CÙNG MAYBELLINE XINH XẮN HƠN THƯỜNG NGÀY

Đối với cô nàng thì việc chi tiêu sao cho cân bằng và hợp lý luôn là nội dung được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, với những mặt hàng khó “định giá” như mỹ phẩm thì điều đó bỗng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là với những người trang điểm không chuyên như cô bạn văn phòng. Thế nhưng, nếu như biết cách, bạn sẽ thấy việc chọn được những loại mỹ phẩm vừa rẻ lại đẹp sẽ không chỉ nằm trong… Mơ.


MAYBELLINE là nhãn hiệu mỹ phẩm danh tiếng toàn thế giới thuộc tập đoàn L’Oréal, chính thức hiện diện trên thị trường Việt Nam ở năm 2007 và nhanh chóng trở nên thương hiệu make up hàng đầu. Mang đậm đặc thù của New York, những mỹ phẩm của MAYBELLINE luôn mang tính sáng tạo cao, tươi tắn, đơn giản, năng động, đa dạng và hợp thời trang.
Bạn hãy cùng khám phá loại sản phẩm vừa đẹp vừa phù hợp cùng với túi tiền này nhé.

Phấnmàu mắt: Maybelline Color Tattoo Cream Eyeshadow

Ngay từ khi mới xuất hiện, phấn màu mắt dạng kem của Maybelline đã gây được thiện cảm với bảng 10 sắc màu phong phú, sắc nét, ít phai, và hoàn toàn không hề thấm nước. Hơn hết, với chất kem khá mịn, loại phấn mắt này cực kì đa zi năng khi bạn vừa có thể sử dụng như phấn phủ bầu mắt thông thường, lại vừa tận dụng như 1 loại gel kẻ eyeliner dễ dàng đấy nhé.

Mascara: Maybelline volum express colossal

Mỹ phẩm kế tiếp của http://www.fani.vn/collections/maybelline có cái tên không gì khác chính là loại mascara Volum express colossal cùng sắc vàng quen thuộc. Có được mức giá khá mềm loại mascara này đã “chiếm lĩnh” hầu hết bàn makeup của bạn gái bởi công dụng tăng độ dày của lông mi vượt trội lên tới 3 lần.

Kem nền Maybelline

Kem nền có tác dụng làm mịn màng và đều màu làn da trước khi bạn dùng những sản phẩm tạo nền, làm cho lớp nền dính lâu, giữ màu tốt thiên nhiên và đặc biệt chức năng quan trọng hơn cả là bảo vệ các công dụng ngoài mong muốn của các sản phẩm makeup đối với làn da. Các mỹ phẩm như BB hoặc CC được khuyến cáo là có công dụng chăm sóc da và makeup” có lợi ích trong 1″ Vậy nhưng vì vẫn là mỹ phẩm makeup nên không tránh khỏi các ảnh hưởng xấu đến nước da. Theo các chuyên gia thì để bảo vệ nước da tốt nhất chúng ta nên sử dụng 1 lớp kem lót để bảo vệ nước da 1 cách tốt nhất.

Kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

Khác với dòng kem lót Maybelline Istant Age Rewind Primer nuôi chăm sóc da & làm giảm dấu hiệu của các vết nhăn trên da, nay dòng mỹ phẩm lót Baby Skin còn làm cho những lỗ chân lông không còn hiện rõ mồn 1 trên da cô bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s